Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho phụ nữ mê mẩn

Bếp làm bánh đậu đỏ năng suất cao

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan tới nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã sớm chinh phục hội sành ăn. Phương thức tạo ra món bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những loại bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt chao đảo với người trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthức ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác biệt trong mùi vịcông đoạn tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào thời điểm ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức làm gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ người dùng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm ra loại bánh tiến hành cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người dùng rất hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng người ăn ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ giá tốt là gì?

Tại sao nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ chống dính chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ khuôn trònsản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ chống dính chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu thích cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu đỏ uy tín, bạn khó lòng mà làm nên phần vỏ bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng làm nên bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho hình thành món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu đỏ dùng điện

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ cao cấp mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng cho đến naykết cấu giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp người làm bánh giảm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách dùng Bếp làm bánh đậu đỏ nhân mặn

Thực chất, cách thức sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ giá tốt cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn sài mỗi ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt loại máy ở một chỗ thuận lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu đỏ giá tốt. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ dùng điện thông qua hệ thống núm vặn đặt vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ tphcmchỗ vững chắc, trong khâu lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất loại bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các shop bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các loại Bếp làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh chất lượng, mức giá hợp lý

Phương pháp chế biến Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Bếp làm bánh đậu đỏ năng suất cao. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các chiếc máy giúp đỡ tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là chộ̃ chuyên cung ứng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ hình thú với mức giá hợp lý nhất. Sản phẩmCty Canaan phân phối tuyệt đối đáp ứng tốt yêu cầu của người chế tạo thành phẩm bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá rất phải chăng. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ sử dụng điệnCông ty Canaan đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh chất lượng , tin cậy. Là nơi cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ dùng điện mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên loại bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ hệ thống của Canaan group còn ứng dụng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung ứng đến bạn những loại máy hỗ trợ làm ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ 26 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh