Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến nữ giới chao đảo

Bếp làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn làm nên một kho tàng các thực phẩm ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã sớm chinh phục hội sành ăn. Phương pháp làm nên món bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những kiểu bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhthức ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc biệt trong mùi vịkhâu làm nênGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào thời gian ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu đánh giá kỹ người dùng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ bánh, người thợ làm ra món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người thưởng thức thực sự thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng khách hàng ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ năng suất cao là gì?

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ khung inox chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ chảo đồngthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ chống gỉ chuyên dụng

– Để làm ra vỏ bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong muốn cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh, anh/chị khó lòng mà làm nên lớp vỏ món bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo nên bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho hình thành thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu đỏ năng suất cao

– Một loại máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ 26 lỗ 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ giá tốt mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện tạicấu hình giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp người tạo nên món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Bếp làm bánh đậu đỏ cao cấp

Tóm lại, cách sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ dùng gas cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt chiếc máy ở một chỗ tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ chính hãng. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ tphcm thông qua hệ thống núm vặn cấu tạo ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ tphcmvị trí vững chãi, trong khâu chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích loại bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các shop bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ mini công hiệu, giá thành thấp

Phương thức làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ nhân mặn. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các máy trợ giúp làm nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là chộ̃ chuyên cung cấp mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ giá rẻ với chi phí phải chăng nhất. Loại máyCty Canaan cung ứng tuyệt đối thỏa mãn tốt mong muốn của thợ chế biến bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cực kỳ thấp. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một loại Bếp làm bánh đậu đỏ nhân ngọtCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ chống dính chất lượng , đáng tin. Là địa chỉ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Bếp làm bánh đậu đỏ hình thú mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại doanh nghiệp của Canaan còn dùng để tạo ra nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể bán đến anh/chị những máy hỗ trợ làm nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ 26 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh