Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các bạn nữ chao đảo

Bếp làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng lấy lòng nhóm thực khách. Cách chế biến loại bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những loại bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnthức ăn cực được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc trưng trong vị ngonqua trình làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào thời gian vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá mất thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận xét kỹ lưỡng người ăn sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm ra loại bánh thực hiện đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức cực kỳ thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng thực khách ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ năng suất cao là gì?

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ khuôn tròn chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ chống dínhsản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ uy tín chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ chiếc bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu đỏ Hà Nội, mọi người khó lòng mà tạo ra lớp vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế tạo thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho hoàn thành bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu đỏ dùng điện

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ thanh lý gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ chảo xoay mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện naycấu hình giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho người tạo ra chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ hình thú

Nhìn chung, cách thức sài Bếp làm bánh đậu đỏ chống dính cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sài thường ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận tiện, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu đỏ chống dính. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng thông qua hệ thống núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanhchỗ kiên cố, trong bước vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ dùng gas công hiệu, giá rẻ

Phương pháp chế biến Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng. Trước nhu cầu ăn bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các chiếc máy hỗ trợ chế biến loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là chộ̃ chuyên phân phối sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ nhân ngọt với chi phí hợp lý nhất. Thiết bịCông ty chúng tôi cung ứng tuyệt đối hài lòng tốt nhu cầu của người chế biến bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá vô cùng hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ khuôn trònCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ thanh lý chất lượng , đáng tin. Là cơ sở phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Bếp làm bánh đậu đỏ khung inox mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến chiếc bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại chỗ của Canaan còn tận dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể bán đến quý vị những máy hỗ trợ làm nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ 32 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh