Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho phụ nữ chao đảo

Bếp làm bánh đậu đỏ sử dụng gas

– Các món ăn đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã sớm được lòng hội sành ăn. Phương thức làm ra món bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những loại bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt gây sốt với người trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnmón ăn vô cùng được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác lạ trong vị ngonbước chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá mất thời gian nhưng người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ càng người dùng sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ món bánh, người thợ làm ra bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho thực khách cực hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh là gì?

Lý do nên sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ chống gỉ chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ nhân ngọtthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ loại bánh. Lớp vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ chảo xoay chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ món bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến thành phẩm bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu đỏ tphcm, quý vị khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ chiếc bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng chế tạo bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho làm nên món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu đỏ chống dính

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ dùng gas gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ chảo đồng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài bây giờhình dáng giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế biến chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Chiều dài của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách sài Bếp làm bánh đậu đỏ chất lượng

Tóm lại, phương thức dùng Bếp làm bánh đậu đỏ chảo xoay cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng mỗi ngày. Trước hết, bạn cần đặt thiết bị ở một nơi tiện lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu đỏ chảo gang. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ giá tốt thông qua mạng lưới núm vặn bổ sung ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ năng suất caovị trí kiên cố, trong khâu lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ tphcm công hiệu, chi phí hợp lý

Phương pháp làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các loại máy hỗ trợ tạo nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa điểṃ chuyên bán loại Bếp làm bánh đậu đỏ tphcm với mức giá thấp nhất. Chiếc máyCanaan group bán chắc chắn thỏa mãn tốt yêu cầu của người tạo nên chiếc bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả rất rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra bánh tại nhà. Bạn hãy thử lựa chọn mua một loại Bếp làm bánh đậu đỏ qua sử dụngchúng tôi đang bán.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Hà Nội chất lượng , uy tín. Là chỗ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ khuôn tròn mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy công ty của Công ty Canaan còn sử dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể phân phối đến bạn những chiếc máy trợ giúp làm ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ nhân mặn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh