Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các bạn gái say mê

Bếp làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh

– Các thức ăn đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các ẩm thực ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc sắc này đã mau chóng được lòng giới sành ăn. Phương pháp tạo nên kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những kiểu bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong khâu chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênmón ăn siêu được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này thực được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong vị ngoncông đoạn làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá tốn thời gian nhưng khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ khách hàng sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh tiến hành cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm khách hàng siêu hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng khách hàng thích ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ chính hãng là gì?

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ qua sử dụng chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ miniloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ thanh lý chuyên dụng

– Để chế biến vỏ chiếc bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra món bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu cầu cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu đỏ chảo đồng, mọi người khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ món bánh như ưa thích. Loại chảo chuyên dụng làm ra món bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho hình thành loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu đỏ chống gỉ

– Một chiếc máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ nhân mặn bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ sử dụng gas mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện nayhình khối giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm ra thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Bếp làm bánh đậu đỏ khung inox

Thực chất, phương thức dùng Bếp làm bánh đậu đỏ mini cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sài thường ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu đỏ khuôn tròn. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ khung inox thông qua mạng lưới núm vặn bổ sung bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ nhân ngọtvị trí kiên định, trong bước lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ mini hiệu quả, giá thành hợp lý

Cách làm ra Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Bếp làm bánh đậu đỏ chống gỉ. Trước nhu cầu thưởng thức bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các loại máy hỗ trợ tạo nên món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là doanh nghiệp̣ chuyên bán mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ 26 lỗ với giá cả hợp lý nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi phân phối tuyệt đối thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ làm nên bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra chiếc bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử lựa chọn mua một chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ khung inoxCanaan group đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ khuôn tròn chất lượng , đáng tin. Là đơn vị phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Bếp làm bánh đậu đỏ giá tốt mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại địa chỉ của Công ty Canaan còn tận dụng để làm ra nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý khách những thiết bị trợ giúp tạo nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ mini hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh