Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho phụ nữ chao đảo

Bếp làm bánh đậu đỏ chảo gang

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc sắc này đã nhanh hài lòng nhóm sành ăn. Phương thức tạo nên chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những món bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc biệt trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhẩm thực siêu được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này thực sự phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự độc lạ trong mùi vịkhâu làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian nhưng người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu thưởng thức kỹ càng người dùng sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ loại bánh, người thợ làm ra món bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho thực khách thực sự hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốichinh phục người ăn thích ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ năng suất cao là gì?

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ chống dính chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ chảo gangcông cụ đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ dùng điện chuyên dụng

– Để làm vỏ loại bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu cầu cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu đỏ mini, quý khách khó lòng mà tạo được lớp vỏ chiếc bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng tạo nên chiếc bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời chiếc bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ chảo gang gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ năng suất cao mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng ngày naycấu hình tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm ra bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín loại bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ thanh lý

Nói chung, cách dùng Bếp làm bánh đậu đỏ sử dụng gas cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, bạn cần đặt thiết bị ở một vị trí tiện lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ chống dính thông qua thiết bị núm vặn thiết kế bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ chảo đồngvị trí kiên định, trong khâu vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ tphcm công hiệu, chi phí rẻ

Cách thức chế biến Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Bếp làm bánh đậu đỏ thanh lý. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các chiếc máy hỗ trợ tạo ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nhạ̀ chuyên phân phối chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ cao cấp với mức giá thấp nhất. Chiếc máyCông ty Canaan cung cấp đảm bảo hài lòng tốt nhu cầu của người làm nên món bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực thấp. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn mua một chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranhchúng tôi đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ nhập khẩu chất lượng , tin cậy. Là đơn vị cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Bếp làm bánh đậu đỏ cao cấp mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại công ty của Công ty Canaan còn tận dụng để chế biến nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung ứng đến anh/chị những sản phẩm hỗ trợ làm ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ chảo gang hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh