Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các bạn gái say mê

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm

– Các thức ăn đường phố Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các loại ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng độc lạ này đã nhanh lấy lòng nhóm khách hàng. Phương pháp làm kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những loại bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa thích với thanh niên. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênẩm thực siêu được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong vị ngonbước tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ càng người ăn sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ loại bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh tiến hành cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người ăn cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng khách hàng ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh là gì?

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗloại máy đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng chuyên dụng

– Để làm nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm món bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện, quý khách khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ chiếc bánh như yêu thích. Loại chảo chuyên dụng tạo nên bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho làm ra thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng cho đến nayhình dạng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế biến bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng

Nhìn chung, cách thức sài Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín thông qua thiết bị núm vặn cấu tạo ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụngchỗ vững chắc, trong bước vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn món bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh hiệu quả, giá phải chăng

Phương thức làm Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các thiết bị hỗ trợ làm loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên cung cấp loại Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay với giá thành rẻ nhất. Thiết bịCông ty Canaan cung cấp cam kết hài lòng tốt yêu cầu của thợ tạo ra thành phẩm bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực kỳ phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế biến thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dínhCty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng chất lượng , đáng tin. Là hãng cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để làm nên loại bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm hãng của Cty Canaan còn tận dụng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến khách hàng những chiếc máy hỗ trợ chế tạo bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh