Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các bạn nữ say mê

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ

– Các món ăn đường phố Đài Loan tới nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các loại ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã nhanh lấy lòng giới sành ăn. Cách thức làm nên chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những kiểu bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong công đoạn chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhthực phẩm siêu được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong hương vịkhâu làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức chế tạo gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận xét kỹ khách hàng sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ món bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh thực hiện cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho người ăn thực sự thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục người ăn hảo ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ là gì?

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thúloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ bánh. Cấu tạo vỏ bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas chuyên dụng

– Để làm ra vỏ món bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong ước cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao, quý khách khó lòng mà tạo nên lớp vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm loại bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho hình thành bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng cho đến nayhình khối giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm nên bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện

Nói chung, cách dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng mỗi ngày. Trước hết, quý khách cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận tiện, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan mini. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu thông qua mạng lưới núm vặn bố trí ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượngnơi kiên định, trong quá trình vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín chất lượng, giá thấp

Cách thức làm Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các máy giúp đỡ chế biến món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa điểṃ chuyên phân phối thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng với chi phí rẻ nhất. Thiết bịCty Canaan phân phối đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của người tạo ra thành phẩm bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành thực sự phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gasCanaan group đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện chất lượng , uy tín. Là công ty bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để làm loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại nơi của Công ty chúng tôi còn ứng dụng để làm nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể phân phối đến quý vị những thiết bị giúp đỡ tạo ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh