Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các bạn nữ say mê

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sự thu hút siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì nước Đài Loan còn một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã sớm được lòng giới người ăn. Phương thức chế biến loại bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những chiếc bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa thích với người trẻ. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự độc đáo trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthức ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này chính thức hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong vị ngonbước làm raGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương thức chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận xét kỹ thực khách sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ loại bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người dùng vô cùng hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng người dùng hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas là gì?

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗchiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ món bánh. Phần vỏ loại bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm loại bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong muốn cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ, quý vị khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra món bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện

– Một sản phẩm chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng bây giờvẻ ngoài tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sài khi làm vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín loại bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ

Tóm lại, cách sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội thông qua hệ thống núm vặn cấu tạo phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn trònchỗ vững chắc, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên phân phối các mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín hiệu quả, mức giá rẻ

Phương pháp chế biến Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các sản phẩm trợ giúp chế tạo món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn với giá cả rẻ nhất. Sản phẩmCanaan bán bảo đảm đáp ứng tốt nhu cầu của người chế biến chiếc bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá thành vô cùng phải chăng. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lựa mua một loại Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điệnCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh chất lượng , uy tín. Là doanh nghiệp phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy chỗ của Canaan group còn ứng dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể bán đến bạn những máy trợ giúp tạo ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh