Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho hội chị em mê mẩn

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã nhanh hài lòng hội sành ăn. Phương thức làm ra chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những kiểu bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự mới lạ trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnđồ ăn cực được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong mùi vịqua trình làm raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào những lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương thức làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu thưởng thức kỹ người dùng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm chiếc bánh tiến hành đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người thưởng thức rất thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng khách hàng hảo ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín là gì?

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩuchiếc máy đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ loại bánh. Phần vỏ món bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ loại bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm món bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính, anh/chị khó lòng mà làm được lớp vỏ bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo nên món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho hoàn thành món bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng hiện tạidáng vẻ tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp thợ tạo ra thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Chiều dài của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh

Tóm lại, phương pháp sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sài hằng ngày. Trước hết, quý vị cần đặt loại máy ở một vị trí thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan mini thông qua thiết bị núm vặn bổ sung bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dínhvị trí vững chắc, trong khâu vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên bán các chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội công hiệu, giá rẻ

Cách thức làm Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt. Trước nhu cầu thưởng thức thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các thiết bị giúp đỡ làm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên cung ứng chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín với giá thành phải chăng nhất. Thiết bịCanaan group bán bảo đảm hài lòng tốt nhu cầu của thợ làm nên thành phẩm bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm loại bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn mua một thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Đà NẵngCanaan đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm chất lượng , đáng tin. Là hãng cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị hãng của Canaan group còn tận dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể phân phối đến quý vị những máy hỗ trợ làm nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh