Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho hội chị em mê mẩn

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc biệt này đã rất nhanh lấy lòng nhóm khách hàng. Phương pháp chế biến món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong bước chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthực phẩm siêu được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác lạ trong mùi vịbước chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá mất thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu đánh giá kỹ lưỡng khách hàng sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ món bánh, người thợ làm loại bánh thực hiện đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người dùng siêu thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng là gì?

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcmthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas chuyên dụng

– Để chế biến vỏ món bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo thành phẩm bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong muốn cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện, bạn khó lòng mà làm nên lớp vỏ loại bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên món bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện naykết cấu giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm ra món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay

Tóm lại, cách sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sài mỗi ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt chiếc máy ở một vị trí tiện lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ thông qua hệ thống núm vặn đặt vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoaynơi kiên định, trong khâu chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các shop bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên bán các mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas chất lượng, giá phải chăng

Cách chế biến Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý. Trước nhu cầu ăn loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một đi lên. Các sản phẩm trợ giúp làm loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là doanh nghiệp̣ chuyên cung cấp mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín với mức giá rẻ nhất. Sản phẩmCty Canaan phân phối tuyệt đối đáp ứng tốt nhu cầu của người tạo ra chiếc bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực kỳ hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻCty Canaan đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm chất lượng , đáng tin. Là hãng bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại nhà của Cty Canaan còn tận dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý khách những thiết bị hỗ trợ làm nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh