Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các cô gái chao đảo

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng độc đáo này đã mau chóng được lòng nhóm người ăn. Cách thức tạo ra loại bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những kiểu bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa thích với thanh niên. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc sắc trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthức ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong mùi vịcông đoạn tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào thời gian vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian tuy vậy thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ càng người ăn sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh thực hiện đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm người dùng vô cùng hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng thực khách hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ là gì?

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉchiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ món bánh. Lớp vỏ loại bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh chuyên dụng

– Để làm vỏ bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm nên bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu cầu cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín, mọi người khó lòng mà tạo ra lớp vỏ loại bánh như yêu thích. Loại chảo chuyên dụng chế tạo thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho hoàn thành thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài cho đến nayhình dáng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp người làm thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh

Tóm lại, phương pháp dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng mỗi ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt loại máy ở một chỗ thuận lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt thông qua chuỗi núm vặn thiết kế ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất caonơi kiên định, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn mua các tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ hiệu quả, giá thành hợp lý

Phương pháp làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các sản phẩm hỗ trợ làm ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là hãng̣ chuyên bán chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ với giá hợp lý nhất. Máychúng tôi bán tuyệt đối đáp ứng tốt nhu cầu của người chế biến món bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí rất rẻ. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gaschúng tôi đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ địa điểm của Công ty chúng tôi còn sử dụng để chế biến nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể phân phối đến quý khách những sản phẩm trợ giúp tạo nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh