Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến phụ nữ chao đảo

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các đồ ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh lấy lòng nhóm người ăn. Cách thức làm nên chiếc bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những loại bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt mê mẩn với thanh niên. độ thơm ngon miễn bàn và sự độc lạ trong công đoạn làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnmón ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong mùi vịqua trình làm nênGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ càng khách hàng sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm thành phẩm bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người dùng cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên cam kếtchinh phục khách hàng hảo ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ là gì?

Tại sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩusản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng chuyên dụng

– Để chế biến vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo chiếc bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt, quý vị khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm món bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú

– Một máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng bây giờkết cấu tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao

Tóm lại, cách dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ thông qua chuỗi núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dínhchỗ vững chãi, trong bước chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng công hiệu, chi phí rẻ

Phương thức làm Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các chiếc máy giúp đỡ chế biến chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên cung ứng mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay với giá hợp lý nhất. Loại máyCty Canaan phân phối tuyệt đối thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ làm nên thành phẩm bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tínCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox chất lượng , tin cậy. Là địa điểm cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ nơi của Cty Canaan còn sử dụng để chế biến nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể bán đến anh/chị những loại máy trợ giúp tạo nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh