Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các cô gái say mê

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sức hút cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các ẩm thực ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy món bánh nướng độc lạ này đã mau chóng hài lòng hội sành ăn. Phương pháp tạo nên loại bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những chiếc bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự khác lạ trong khâu làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhẩm thực cực kỳ được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc trưng trong mùi vịcông đoạn chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ càng người dùng sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm ra món bánh bắt đầu cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho thực khách cực hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng người ăn ưa ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội là gì?

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gaschiếc máy đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến thành phẩm bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho lớp vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện, anh/chị khó lòng mà tạo nên lớp vỏ bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng chế biến chiếc bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho hoàn thành chiếc bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng ngày naykết cấu giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người tạo nên thành phẩm bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao

Thực ra, cách thức sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng thường ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một nơi thuận lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng thông qua chuỗi núm vặn bổ sung phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọtchỗ kiên cố, trong bước chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất món bánh này. Ngoài việc tìm mua các shop bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh công hiệu, giá thành phải chăng

Cách làm ra Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang. Trước nhu cầu ăn món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các chiếc máy trợ giúp làm ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là công tỵ chuyên cung cấp chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ với mức giá hợp lý nhất. Thiết bịCông ty Canaan cung ứng tuyệt đối thỏa mãn tốt mong muốn của thợ làm ra món bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực rẻ. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặnCanaan đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu chất lượng , đáng tin. Là nơi phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ nơi của Chúng tôi còn dùng để chế biến nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến bạn những thiết bị giúp đỡ tạo ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh