Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến hội chị em chao đảo

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã nhanh được lòng hội sành ăn. Cách tạo ra loại bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những loại bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa thích với giới trẻ. độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc biệt trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnẩm thực vô cùng được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong hương vịkhâu tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ lưỡng người dùng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm thành phẩm bánh thực hiện đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho khách hàng siêu thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng người dùng ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh là gì?

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồngthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ loại bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm thành phẩm bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao, quý vị khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ loại bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng tạo nên thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho ra đời món bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện tạivẻ ngoài giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm nên bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Khuôn dáng của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ

Thực ra, phương thức sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng hằng ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính thông qua chuỗi núm vặn đặt vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọtchỗ vững chắc, trong quá trình chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất loại bánh này. Ngoài việc tìm mua các tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ hiệu quả, giá cả phải chăng

Phương thức làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các thiết bị hỗ trợ chế biến loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa điểṃ chuyên bán sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng với giá thành phải chăng nhất. MáyCanaan group phân phối tuyệt đối đáp ứng tốt yêu cầu của người chế biến loại bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả siêu phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm mua một loại Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗCanaan group đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao chất lượng , uy tín. Là địa điểm cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm loại bánh pancake Đài Loan. Máy từ đơn vị của Công ty chúng tôi còn ứng dụng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể phân phối đến quý vị những sản phẩm hỗ trợ làm ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh