Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho hội chị em mê mẩn

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sức hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng độc đáo này đã sớm lấy lòng nhóm người ăn. Phương thức tạo ra kiểu bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những kiểu bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở nênthực phẩm siêu được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự độc lạ trong vị ngonkhâu tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào những lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế tạo gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ người dùng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm thành phẩm bánh bắt đầu cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho khách hàng cực thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục người dùng hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox là gì?

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻcông cụ đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ món bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú chuyên dụng

– Để chế biến vỏ chiếc bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo chiếc bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng ưa thích cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay, mọi người khó lòng mà làm nên lớp vỏ chiếc bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng làm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài cho đến naydáng vẻ giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người chế tạo thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng

Thực ra, phương pháp sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng hằng ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một nơi tiện lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩuvị trí kiên cố, trong công đoạn lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất món bánh này. Ngoài việc tìm mua các của hàng bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên bán các mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn chất lượng, giá hợp lý

Phương pháp làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các thiết bị hỗ trợ làm chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là công tỵ chuyên cung cấp thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn với giá rẻ nhất. Chiếc máyCanaan group phân phối bảo đảm thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ chế biến chiếc bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí siêu thấp. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên thành phẩm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nộichúng tôi đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện chất lượng , uy tín. Là chỗ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại công ty của Canaan group còn dùng để chế biến nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến khách hàng những chiếc máy trợ giúp tạo nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh