Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các cô gái say mê

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas

– Các thực phẩm đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã sớm lấy lòng hội khách hàng. Cách thức làm ra kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những loại bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc biệt trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnđồ ăn cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc biệt trong mùi vịcông đoạn làm raGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận xét kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm ra loại bánh thực hiện cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người dùng rất hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng người dùng thích ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện là gì?

Tại sao nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụngchiếc máy đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ món bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ chuyên dụng

– Để làm nên vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm thành phẩm bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng, mọi người khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ chiếc bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho ra đời loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan mini

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý mà nhiều shop bánh vẫn hay sài cho đến nayvẻ ngoài giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp người làm thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh

Nói chung, cách thức dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng thường ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt máy ở một nơi tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ thông qua hệ thống núm vặn thêm vào bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồngchỗ kiên cố, trong khâu vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn món bánh này. Ngoài việc tìm mua các tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn chất lượng, mức giá thấp

Cách làm Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các máy giúp đỡ làm nên món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là chộ̃ chuyên bán chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas với giá thành thấp nhất. Loại máyCanaan group cung ứng tuyệt đối hài lòng tốt nhu cầu của thợ làm ra món bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điệnCty Canaan đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng chất lượng , uy tín. Là công ty cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm ra món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị đơn vị của Công ty Canaan còn dùng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể phân phối đến khách hàng những loại máy hỗ trợ làm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh