Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho hội chị em chao đảo

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã mau chóng lấy lòng giới sành ăn. Phương thức làm ra kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những chiếc bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt yêu thích với giới trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong bước chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở nênmón ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong mùi vịqua trình tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào thời gian thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ người ăn sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ món bánh, người thợ làm món bánh tiến hành cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm khách hàng cực thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng thực khách ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay là gì?

Tại sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranhchiếc máy tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện, bạn khó lòng mà làm được lớp vỏ bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho tạo ra chiếc bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox

– Một thiết bị chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện naydáng vẻ giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp thợ chế biến chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ

Nói chung, phương thức sài Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sài hằng ngày. Trước hết, quý khách cần đặt máy ở một nơi thuận tiện, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh thông qua thiết bị núm vặn bổ sung bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gasvị trí kiên cố, trong công đoạn lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ hiệu quả, chi phí rẻ

Phương pháp chế biến Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các máy hỗ trợ chế biến thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nơị chuyên phân phối chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú với chi phí phải chăng nhất. Thiết bịchúng tôi bán cam kết thỏa mãn tốt yêu cầu của người tạo ra chiếc bánh thành thạokhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một loại Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gangCanaan đang cung ứng.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan mini chất lượng , đáng tin. Là nơi cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với dòng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị chỗ của Canaan group còn tận dụng để chế tạo nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể phân phối đến quý vị những sản phẩm trợ giúp chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh