Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho nữ giới mê mẩn

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các ẩm thực ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc sắc này đã mau chóng được lòng giới sành ăn. Phương thức chế biến loại bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những loại bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với giới trẻ. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong công đoạn chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênmón ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này chính thức hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong hương vịkhâu tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá mất thời gian tuy vậy khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ thực khách sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ loại bánh, người thợ chế biến bánh thực hiện đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm khách hàng rất hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên cam kếtlấy lòng người dùng thích ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang là gì?

Tại sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanhthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ chuyên dụng

– Để chế biến vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên loại bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm, bạn khó lòng mà làm ra lớp vỏ món bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng làm loại bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời thành phẩm bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài ngày nayhình dạng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần dùng khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng

Tóm lại, cách thức sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý thông qua mạng lưới núm vặn thiết kế ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranhchỗ vững chắc, trong khâu vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các của hàng bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh công hiệu, mức giá rẻ

Phương pháp làm Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các thiết bị trợ giúp chế biến chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nhạ̀ chuyên cung cấp chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội với mức giá phải chăng nhất. Sản phẩmCông ty chúng tôi bán bảo đảm thỏa mãn tốt yêu cầu của người làm ra bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả siêu thấp. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế tạo chiếc bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn mua một chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻCanaan đang cung ứng.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang chất lượng , đáng tin. Là địa chỉ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan mini mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo món bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy doanh nghiệp của Canaan group còn sử dụng để làm nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể phân phối đến anh/chị những loại máy trợ giúp làm thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh