Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho phụ nữ mê mẩn

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng độc đáo này đã rất nhanh hài lòng nhóm sành ăn. Phương thức tạo ra món bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những kiểu bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với người trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc biệt trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở nênđồ ăn siêu được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc trưng trong mùi vịbước làm nênGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ người ăn sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến chiếc bánh bắt đầu cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến người ăn thực sự thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên đảm bảolấy lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ là gì?

Tại sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồngchiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng chuyên dụng

– Để làm ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra chiếc bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay, quý khách khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho hoàn thành loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ

– Một máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài ngày nayhình dáng giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp người tạo nên món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Chiều dài của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín loại bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý

Thực ra, phương pháp sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng hằng ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện thông qua hệ thống núm vặn thiết kế ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nộichỗ kiên cố, trong khâu vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ chất lượng, giá thấp

Phương pháp làm Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ. Trước nhu cầu thưởng thức món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các chiếc máy giúp đỡ làm ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là chộ̃ chuyên bán sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao với giá rẻ nhất. Chiếc máyCanaan group cung ứng đảm bảo đáp ứng tốt mong muốn của người chế biến món bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá siêu thấp. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra chiếc bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gasCty Canaan đang cung cấp.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay chất lượng , đáng tin. Là địa chỉ phân phối nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại nơi của Canaan group còn ứng dụng để tạo nên nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể bán đến bạn những loại máy hỗ trợ làm nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh