Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các bạn gái say mê

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan mini

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các món ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng chinh phục giới khách hàng. Phương pháp chế biến món bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những chiếc bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa thích với thanh niên. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong khâu chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnđồ ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác biệt trong vị ngonkhâu làm raGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận xét kỹ người ăn sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra món bánh thực hiện cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến người ăn rất thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên cam kếthài lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý là gì?

Tại sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩusản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ loại bánh. Lớp vỏ món bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra loại bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang, mọi người khó lòng mà làm được lớp vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho hoàn thành thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh

– Một máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng hiện nayhình dạng tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao

Thực ra, phương pháp sài Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng mỗi ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một nơi thuận lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗchỗ vững chắc, trong quá trình vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng loại bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng công hiệu, chi phí hợp lý

Phương thức làm Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các loại máy trợ giúp chế tạo bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa chị̉ chuyên cung cấp sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh với giá phải chăng nhất. Chiếc máyCanaan cung ứng bảo đảm đáp ứng tốt mong muốn của người tạo ra bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá vô cùng hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉCanaan đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt chất lượng , uy tín. Là đơn vị cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế tạo món bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại hệ thống của Cty Canaan còn ứng dụng để làm nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể phân phối đến khách hàng những loại máy giúp đỡ chế biến loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đài Loan mini hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh