Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho phụ nữ chao đảo

Bếp làm bánh đậu đỏ Hà Nội

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng khác lạ này đã mau chóng lấy lòng nhóm thực khách. Phương pháp làm nên kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt chao đảo với thanh niên. độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong khâu tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhẩm thực cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong hương vịkhâu làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức làm gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu cảm nhận kỹ lưỡng người ăn sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ loại bánh, người thợ làm ra chiếc bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến người thưởng thức rất hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người ăn ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ chảo gang là gì?

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ giá tốt chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ khuôn trònloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ chiếc bánh. Phần vỏ loại bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ sử dụng gas chuyên dụng

– Để chế biến vỏ món bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm nên món bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong muốn cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu đỏ nhập khẩu, mọi người khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho làm ra thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu đỏ Hà Nội

– Một chiếc máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ Hà Nội bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ cao cấp mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng cho đến naydáng vẻ giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ tạo ra loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Bếp làm bánh đậu đỏ thanh lý

Nói chung, cách thức sài Bếp làm bánh đậu đỏ dùng gas cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn dùng mỗi ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt loại máy ở một nơi thuận lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ dùng gas thông qua mạng lưới núm vặn đặt vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ 26 lỗchỗ kiên định, trong quá trình lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ khung inox hiệu quả, giá thấp

Cách thức làm Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các thiết bị hỗ trợ chế tạo loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là cơ sợ̉ chuyên phân phối chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng với chi phí phải chăng nhất. Loại máyCanaan bán tuyệt đối hài lòng tốt mong muốn của người tạo ra chiếc bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cực hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên thành phẩm bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm mua một thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ nhân mặnchúng tôi đang cung ứng.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ sử dụng điện chất lượng , tin cậy. Là hãng cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ dùng gas mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy đơn vị của Chúng tôi còn sử dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể phân phối đến quý khách những loại máy hỗ trợ chế tạo món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ nhập khẩu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh