Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các bạn gái say mê

Bếp làm bánh đậu đỏ chống dính

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh chinh phục giới thực khách. Phương thức làm chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt gây sốt với thanh niên. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong khâu tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnđồ ăn vô cùng được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong mùi vịcông đoạn tạo raGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào thời gian vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ càng khách hàng sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ bánh, người thợ làm món bánh tiến hành đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm người thưởng thức rất thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng người dùng hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh là gì?

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ sử dụng gas chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ chính hãngcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ khung inox chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên thành phẩm bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu đỏ sử dụng điện, bạn khó lòng mà làm nên phần vỏ bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng làm nên bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho hoàn thành bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu đỏ dùng điện

– Một máy chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ sử dụng điện bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng ngày nayvẻ ngoài tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp thợ tạo ra chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng

Nhìn chung, cách sài Bếp làm bánh đậu đỏ chính hãng cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt sản phẩm ở một nơi tiện lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ chất lượng. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ cao cấp thông qua hệ thống núm vặn đặt vào phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ tphcmvị trí vững chắc, trong bước chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ mini mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các của hàng bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên bán các thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ thanh lý công hiệu, giá thấp

Cách làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh. Trước nhu cầu ăn thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các loại máy trợ giúp tạo nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là hãng̣ chuyên cung cấp mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ dùng gas với giá hợp lý nhất. Thiết bịCty Canaan bán bảo đảm thỏa mãn tốt yêu cầu của người chế tạo món bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự hợp lý. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ miniCanaan group đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ qua sử dụng chất lượng , đáng tin. Là công ty cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ chính hãng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại cơ sở của Chúng tôi còn sử dụng để làm nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung cấp đến bạn những sản phẩm trợ giúp làm thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ dùng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh