Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các cô gái chao đảo

Bếp làm bánh đậu đỏ chảo xoay

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sức hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã mau chóng hài lòng giới người ăn. Cách thức tạo ra kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những loại bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt yêu thích với giới trẻ. độ thơm ngon miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthức ăn siêu được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác biệt trong vị ngoncông đoạn làm raGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào những lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách chế tạo gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận xét kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh thực hiện đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho thực khách vô cùng hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người ăn thích ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ giá tốt là gì?

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ nhân mặn chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ năng suất caomáy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ bánh. Phần vỏ bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ chảo xoay chuyên dụng

– Để làm vỏ bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên loại bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong muốn cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng, anh/chị khó lòng mà làm ra lớp vỏ thành phẩm bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng chế tạo bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu đỏ sử dụng gas

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ giá tốt gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ chảo đồng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài bây giờdáng vẻ giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ chế biến loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải sài khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ qua sử dụng

Tóm lại, cách sài Bếp làm bánh đậu đỏ nhập khẩu cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một nơi tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu đỏ mini. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ mini thông qua mạng lưới núm vặn bố trí phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ uy tínnơi kiên cố, trong khâu lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các của hàng bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ chống dính hiệu quả, chi phí rẻ

Phương pháp chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các máy giúp đỡ tạo nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là cơ sợ̉ chuyên cung ứng loại Bếp làm bánh đậu đỏ 32 lỗ với chi phí hợp lý nhất. Thiết bịchúng tôi cung cấp tuyệt đối thỏa mãn tốt mong muốn của người chế tạo thành phẩm bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra loại bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một loại Bếp làm bánh đậu đỏ dùng gasCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ chống gỉ chất lượng , tin cậy. Là chỗ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Bếp làm bánh đậu đỏ năng suất cao mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo bánh pancake Đài Loan. Máy tại chỗ của Cty Canaan còn ứng dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung cấp đến anh/chị những chiếc máy trợ giúp làm ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ năng suất cao hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh