Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các cô gái chao đảo

Bếp làm bánh đậu đỏ 32 lỗ

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sức hút vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc sắc này đã sớm được lòng nhóm người ăn. Cách thức làm nên món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những kiểu bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnđồ ăn cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc trưng trong vị ngonqua trình chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá nhiều thời gian nhưng khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu thưởng thức kỹ càng người ăn sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh tiến hành đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người dùng siêu hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng khách hàng ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ giá rẻ là gì?

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ chảo gangsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Phần vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ chảo gang chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên loại bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong ước cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu đỏ chảo đồng, quý khách khó lòng mà làm ra lớp vỏ chiếc bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng chế biến bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho hình thành thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu đỏ chảo xoay

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ chảo gang gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ chính hãng mà nhiều shop bánh vẫn hay sài cho đến naykết cấu giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm ra bánh giảm đáng kể lượng bơ phải sài khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách dùng Bếp làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng

Nhìn chung, phương thức sài Bếp làm bánh đậu đỏ chảo đồng cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu đỏ năng suất cao. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ mini thông qua mạng lưới núm vặn thêm vào bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ chảo xoaychỗ kiên định, trong khâu chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các của hàng bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ uy tín chất lượng, giá thành hợp lý

Phương thức làm ra Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các thiết bị giúp đỡ tạo ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nơị chuyên bán thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ chính hãng với chi phí phải chăng nhất. Chiếc máyCanaan group cung cấp đảm bảo hài lòng tốt yêu cầu của thợ làm ra món bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cực kỳ phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ Đà NẵngCanaan đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ 26 lỗ chất lượng , đáng tin. Là công ty cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Bếp làm bánh đậu đỏ Hà Nội mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại hãng của Canaan group còn sử dụng để chế biến nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung cấp đến quý vị những sản phẩm hỗ trợ tạo nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ giá rẻ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh