Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến nữ giới say mê

Bếp làm bánh đậu đỏ dùng điện

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các loại ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng độc lạ này đã nhanh lấy lòng hội sành ăn. Phương pháp tạo nên loại bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những món bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnẩm thực siêu được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này thực sự phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong vị ngonqua trình làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá nhiều thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ thực khách sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của món bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm ra chiếc bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho thực khách rất thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng khách hàng hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ nhân mặn là gì?

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ 26 lỗ chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ năng suất caothiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ món bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu đỏ nhập khẩu chuyên dụng

– Để chế biến vỏ chiếc bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra thành phẩm bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu đỏ Hà Nội, bạn khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ món bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng chế tạo bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho tạo nên món bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu đỏ nhân mặn

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ chảo gang gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ nhập khẩu mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng bây giờdáng vẻ giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp người tạo ra thành phẩm bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Bếp làm bánh đậu đỏ chống dính

Thực chất, phương pháp sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ chảo đồng cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn dùng thường ngày. Trước hết, quý khách cần đặt thiết bị ở một nơi thuận tiện, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ hình thú. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ chống gỉ thông qua mạng lưới núm vặn bổ sung ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ cao cấpchỗ vững chãi, trong khâu chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên bán các thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ chống dính chất lượng, giá cả thấp

Phương pháp chế biến Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ sử dụng điện. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các sản phẩm hỗ trợ chế tạo món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên cung ứng thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh với chi phí thấp nhất. Sản phẩmCty Canaan cung cấp đảm bảo thỏa mãn tốt yêu cầu của người chế tạo chiếc bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực kỳ rẻ. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế tạo loại bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một loại Bếp làm bánh đậu đỏ chống gỉCty Canaan đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ chảo xoay chất lượng , tin cậy. Là địa chỉ phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Bếp làm bánh đậu đỏ dùng gas mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ nơi của Cty Canaan còn sử dụng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể bán đến khách hàng những thiết bị trợ giúp làm ra chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ chảo xoay hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh