Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho hội chị em say mê

Bếp làm bánh đậu đỏ nhập khẩu

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã nhanh lấy lòng hội người ăn. Cách thức tạo ra kiểu bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa thích với thanh niên. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự mới lạ trong công đoạn tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthực phẩm cực kỳ được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này thực sự được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong vị ngonkhâu tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ người ăn sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ chế biến loại bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người ăn cực thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên cam kếtchinh phục khách hàng ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ cao cấp là gì?

Tại sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ 26 lỗ chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ chảo đồngloại máy đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ món bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ tphcm chuyên dụng

– Để làm vỏ chiếc bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong muốn cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu đỏ tphcm, quý vị khó lòng mà làm nên lớp vỏ món bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên món bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho hoàn thành chiếc bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu đỏ nhân ngọt

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ nhân mặn mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng bây giờhình dạng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ chế biến bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ tphcm

Tóm lại, phương pháp sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ chảo đồng cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn dùng mỗi ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt thiết bị ở một vị trí tiện lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ chính hãng. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ thanh lý thông qua mạng lưới núm vặn đặt vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ nhân ngọtchỗ vững chắc, trong khâu vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm mua các của hàng bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các loại Bếp làm bánh đậu đỏ chính hãng chất lượng, giá cả hợp lý

Phương pháp làm Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ dùng gas. Trước nhu cầu thưởng thức chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các loại máy giúp đỡ tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên cung cấp thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ hình thú với giá phải chăng nhất. Loại máychúng tôi phân phối đảm bảo hài lòng tốt mong muốn của người làm nên chiếc bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ 32 lỗCanaan đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ dùng gas chất lượng , uy tín. Là nhà bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Bếp làm bánh đậu đỏ nhân mặn mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế tạo chiếc bánh pancake Đài Loan. Thiết bị công ty của Công ty chúng tôi còn ứng dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể phân phối đến bạn những sản phẩm giúp đỡ tạo ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ sử dụng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh