Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các cô gái chao đảo

Bếp làm bánh đậu đỏ giá tốt

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng độc lạ này đã sớm hài lòng giới sành ăn. Cách thức làm ra chiếc bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở thànhđồ ăn siêu được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự độc lạ trong mùi vịcông đoạn chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu đánh giá kỹ càng người ăn sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ món bánh, người thợ chế biến bánh bắt đầu cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến người dùng siêu thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên đảm bảochinh phục người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ khuôn tròn là gì?

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ khung inox chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu đỏ 26 lỗloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ món bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu đỏ hình thú chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm món bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong ước cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu đỏ cao cấp, mọi người khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho hoàn thành chiếc bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu đỏ chảo đồng

– Một máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu đỏ qua sử dụng bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu đỏ 32 lỗ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng ngày nayhình dáng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ giá rẻ

Nhìn chung, phương thức sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ chất lượng cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt loại máy ở một nơi thuận tiện, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu đỏ chính hãng. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu đỏ giá rẻ thông qua hệ thống núm vặn thiết kế ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu đỏ chảo đồngnơi vững chãi, trong công đoạn lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các shop bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ chảo đồng công hiệu, giá thành phải chăng

Cách làm Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Bếp làm bánh đậu đỏ chất lượng. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các máy hỗ trợ tạo ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên cung cấp thiết vị Bếp làm bánh đậu đỏ uy tín với giá cả thấp nhất. Chiếc máyCông ty Canaan cung cấp cam kết thỏa mãn tốt nhu cầu của người tạo ra bánh thành thạonghiệp dư.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực phải chăng. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn mua một chiếc Bếp làm bánh đậu đỏ chống gỉCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu đỏ nhân mặn chất lượng , tin cậy. Là chỗ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ qua sử dụng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm nên bánh pancake Đài Loan. Máy tại địa chỉ của Canaan còn tận dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung ứng đến quý khách những sản phẩm trợ giúp làm chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu đỏ nhập khẩu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh