Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho nữ giới chao đảo

Bếp làm bánh đậu Đài Loan thanh lý

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sự lôi cuốn cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã sớm lấy lòng nhóm sành ăn. Phương pháp làm nên món bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những loại bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc lạ trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnđồ ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong hương vịcông đoạn làm raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương thức làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ càng thực khách sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ loại bánh, người thợ chế biến món bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người dùng vô cùng thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng khách hàng thích ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng gas là gì?

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng gas chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống gỉloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến loại bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay, mọi người khó lòng mà làm được lớp vỏ bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng làm ra loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho làm nên loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu Đài Loan chất lượng

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá tốt gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng ngày naycấu hình tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp người tạo ra bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Bếp làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao

Thực chất, phương thức sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan cao cấp cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn dùng hằng ngày. Trước hết, quý vị cần đặt loại máy ở một vị trí tiện lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan thanh lý. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội thông qua chuỗi núm vặn thêm vào bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan chính hãngvị trí kiên cố, trong khâu lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích chiếc bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các của hàng bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên bán các loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan hình thú công hiệu, chi phí rẻ

Phương pháp làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các chiếc máy hỗ trợ tạo nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên bán loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh với giá cả hợp lý nhất. Chiếc máychúng tôi phân phối chắc chắn đáp ứng tốt mong muốn của người làm món bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực kỳ phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan miniCông ty Canaan đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ chất lượng , đáng tin. Là doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan thanh lý mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị nhà của Công ty Canaan còn ứng dụng để tạo ra nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến quý khách những chiếc máy trợ giúp tạo nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh