Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho hội chị em mê mẩn

Bếp làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các loại ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước ta chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng hài lòng hội sành ăn. Cách thức chế biến loại bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những món bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt chao đảo với thanh niên. độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc biệt trong bước chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnđồ ăn siêu được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác lạ trong vị ngonqua trình chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá nhiều thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu cảm nhận kỹ càng người dùng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ món bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh tiến hành đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho thực khách siêu thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên cam kếtđược lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn là gì?

Tại sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan minithiết bị đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ loại bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan mini chuyên dụng

– Để làm ra vỏ bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo chiếc bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu thích cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ, quý vị khó lòng mà tạo nên phần vỏ bánh như ưa thích. Loại chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho làm ra bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay

– Một thiết bị chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan uy tín bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng cho đến nayvẻ ngoài giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm thành phẩm bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sài khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Chiều dài của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh

Thực chất, phương pháp dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcmvị trí kiên định, trong công đoạn chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các shop bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên bán các sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan cao cấp công hiệu, mức giá thấp

Cách thức làm ra Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các thiết bị hỗ trợ làm nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa chị̉ chuyên cung cấp loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay với mức giá thấp nhất. Chiếc máyCanaan bán bảo đảm hài lòng tốt nhu cầu của thợ làm ra bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá thành rất hợp lý. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá tốtCanaan đang cung cấp.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu chất lượng , đáng tin. Là địa chỉ bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên món bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại chỗ của Canaan group còn sử dụng để chế biến nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể phân phối đến quý khách những máy trợ giúp tạo ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh