Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến nữ giới chao đảo

Bếp làm bánh đậu Đài Loan thanh lý

– Các món ăn đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc sắc này đã nhanh hài lòng nhóm khách hàng. Phương thức tạo nên kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những kiểu bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênthức ăn cực được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này chính thức hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc trưng trong hương vịkhâu tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào những lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá mất thời gian nhưng thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương thức làm gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ người dùng sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ bánh, người thợ làm ra bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người thưởng thức rất thú vị. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng khách hàng hảo ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm là gì?

Lý do nên sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan uy tínsản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ bánh. Lớp vỏ món bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗ chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ loại bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên món bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu thích cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống dính, bạn khó lòng mà làm ra phần vỏ loại bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm ra bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho làm nên loại bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu Đài Loan chính hãng

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan hình thú mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện nayhình khối giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm ra món bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Bếp làm bánh đậu Đài Loan uy tín

Thực ra, phương thức sài Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một vị trí thuận tiện, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt thông qua mạng lưới núm vặn bổ sung ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo xoaynơi kiên cố, trong khâu chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích món bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các shop bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội chất lượng, giá thấp

Phương thức làm ra Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng. Trước nhu cầu ăn loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các máy trợ giúp làm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là chộ̃ chuyên cung cấp loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan chính hãng với giá thành rẻ nhất. Sản phẩmCông ty Canaan cung ứng chắc chắn đáp ứng tốt nhu cầu của thợ chế tạo bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả vô cùng phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế tạo bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗCanaan đang cung cấp.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chất lượng chất lượng , uy tín. Là chỗ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan uy tín mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế biến thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ địa chỉ của Chúng tôi còn tận dụng để làm ra nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến quý khách những chiếc máy giúp đỡ chế biến thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh