Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các bạn nữ say mê

Bếp làm bánh đậu Đài Loan uy tín

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sự thu hút cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn làm nên một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng hài lòng hội sành ăn. Phương thức làm ra loại bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở nênthức ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự độc lạ trong hương vịcông đoạn tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá mất thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận xét kỹ lưỡng khách hàng sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ bánh, người thợ làm ra bánh thực hiện cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến khách hàng rất thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan uy tín là gì?

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗcông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ món bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn chuyên dụng

– Để chế biến vỏ món bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo thành phẩm bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu cầu cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu Đài Loan chính hãng, bạn khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ chiếc bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng chế biến bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho tạo ra chiếc bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan mini gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan thanh lý mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện tạihình khối giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ chế biến loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng

Thực ra, cách thức sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan thanh lý cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, bạn cần đặt sản phẩm ở một vị trí tiện lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ thông qua mạng lưới núm vặn bổ sung ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan hình thúchỗ vững chãi, trong công đoạn lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thành phẩm bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các shop bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung ứng các thiết vị Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng chất lượng, giá thành rẻ

Cách làm Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Bếp làm bánh đậu Đài Loan cao cấp. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các chiếc máy trợ giúp chế tạo món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên bán chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng điện với chi phí phải chăng nhất. Loại máyCanaan bán đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của người chế biến bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả rất hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một thiết vị Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà NộiCông ty Canaan đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ chất lượng , đáng tin. Là đơn vị phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại đơn vị của Công ty Canaan còn tận dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến anh/chị những sản phẩm hỗ trợ chế tạo chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh