Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các bạn gái chao đảo

Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm

– Các món ăn đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã sớm lấy lòng hội khách hàng. Phương pháp làm món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những kiểu bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. độ thơm ngon miễn bàn và sự độc đáo trong khâu tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnmón ăn vô cùng được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong mùi vịbước làm raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá nhiều thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận định kỹ người dùng sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ loại bánh, người thợ làm loại bánh thực hiện đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người thưởng thức cực kỳ thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng khách hàng ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inox là gì?

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống dínhchiếc máy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ loại bánh. Phần vỏ loại bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo gang chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến món bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu Đài Loan uy tín, quý vị khó lòng mà tạo nên lớp vỏ bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho hình thành thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ

– Một thiết bị chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện naycấu hình tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp cho người tạo ra món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn

Tóm lại, phương thức sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗ cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một nơi tiện lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chất lượng. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan chất lượng thông qua thiết bị núm vặn cấu tạo ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà Nộinơi vững chắc, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua từ các tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội hiệu quả, giá phải chăng

Phương thức chế biến Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các máy giúp đỡ làm nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa chị̉ chuyên bán loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng với chi phí hợp lý nhất. MáyCty Canaan cung cấp đảm bảo hài lòng tốt yêu cầu của người làm nên bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực kỳ thấp. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo nên món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan khuôn trònCông ty Canaan đang bán.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh chất lượng , tin cậy. Là nhà cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan uy tín mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại đơn vị của Cty Canaan còn dùng để làm nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung ứng đến bạn những loại máy giúp đỡ làm thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh