Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến nữ giới mê mẩn

Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các thực phẩm ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc biệt này đã nhanh lấy lòng giới thực khách. Phương thức chế biến loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với thanh niên. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự độc lạ trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênđồ ăn cực được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác biệt trong mùi vịbước làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá tốn thời gian tuy vậy thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức chế tạo gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ càng thực khách sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ món bánh, người thợ làm ra bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho người dùng cực hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng người ăn thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan cao cấp là gì?

Lý do nên sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan cao cấploại máy đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ món bánh. Phần vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chất lượng chuyên dụng

– Để chế biến vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến thành phẩm bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong ước cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inox, quý khách khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ món bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng chế tạo thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho làm ra chiếc bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ

– Một máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá tốt mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện naycấu hình tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp người làm thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá tốt

Nhìn chung, cách sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng mỗi ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt máy ở một nơi tiện lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện thông qua thiết bị núm vặn cấu tạo ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng gasvị trí vững chãi, trong quá trình lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các shop bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên phân phối các loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng hiệu quả, giá cả hợp lý

Cách làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các chiếc máy hỗ trợ tạo ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là hãng̣ chuyên cung ứng chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan thanh lý với chi phí phải chăng nhất. Chiếc máychúng tôi bán tuyệt đối đáp ứng tốt mong muốn của người chế biến thành phẩm bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả rất phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗCty Canaan đang cung ứng.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn chất lượng , tin cậy. Là cơ sở phân phối nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá tốt mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy hãng của Công ty chúng tôi còn dùng để tạo ra nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý khách những thiết bị trợ giúp tạo nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh