Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các bạn gái mê mẩn

Bếp làm bánh đậu Đài Loan uy tín

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng khác lạ này đã nhanh chóng hài lòng giới thực khách. Phương thức làm nên món bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những loại bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong bước chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở nênẩm thực siêu được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này thực sự được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong mùi vịcông đoạn chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá tốn thời gian tuy nhiên người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận định kỹ người dùng sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ món bánh, người thợ làm bánh tiến hành đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho khách hàng vô cùng hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng người thưởng thức ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh là gì?

Tại sao nên dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo gang chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá rẻloại máy đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ bánh. Lớp vỏ bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh chuyên dụng

– Để làm nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên món bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm, bạn khó lòng mà làm được phần vỏ món bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên chiếc bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗ 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan cao cấp mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện nayvẻ ngoài giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm món bánh giảm đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng gas

Nói chung, cách thức sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sài mỗi ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt máy ở một vị trí tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng điện. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas thông qua mạng lưới núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá rẻnơi vững chắc, trong công đoạn chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan hình thú chất lượng, chi phí phải chăng

Cách thức làm Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inox. Trước nhu cầu dùng chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các sản phẩm giúp đỡ tạo nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên cung cấp loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas với giá thành rẻ nhất. Loại máyCông ty chúng tôi cung ứng đảm bảo thỏa mãn tốt nhu cầu của người chế tạo chiếc bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực thấp. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra thành phẩm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một thiết vị Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụngCty Canaan đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng chất lượng , tin cậy. Là địa chỉ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo gang mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy địa điểm của Công ty Canaan còn dùng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể phân phối đến anh/chị những sản phẩm giúp đỡ làm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan chính hãng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh