Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các cô gái mê mẩn

Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh lấy lòng hội sành ăn. Cách làm nên món bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt khoái khẩu với giới trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthức ăn cực được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự mới lạ trong vị ngonkhâu tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận định kỹ người ăn sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho người dùng vô cùng hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng người dùng ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ là gì?

Tại sao nên mua Bếp làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chính hãngthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ bánh. Phần vỏ loại bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Bếp làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ món bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra chiếc bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng ưa thích cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh, mọi người khó lòng mà làm nên lớp vỏ thành phẩm bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng tạo nên thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho ra đời thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống dính

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng điện bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá tốt mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng bây giờcấu hình giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người tạo nên bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Chiều dài của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện

Thực chất, phương pháp dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan thanh lý cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt sản phẩm ở một nơi thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan hình thú. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan thanh lý thông qua thiết bị núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩunơi vững chãi, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất món bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các của hàng bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên bán các thiết vị Bếp làm bánh đậu Đài Loan cao cấp công hiệu, giá cả thấp

Phương thức chế biến Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện món bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các máy hỗ trợ chế tạo món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là đơn vị̣ chuyên cung ứng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng với giá thành hợp lý nhất. Thiết bịCông ty chúng tôi bán đảm bảo đáp ứng tốt mong muốn của người làm bánh thành thạonghiệp dư.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế biến loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lọc mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩuCanaan group đang bán.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn chất lượng , uy tín. Là hãng phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra loại bánh pancake Đài Loan. Loại máy địa điểm của Công ty chúng tôi còn dùng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể bán đến quý vị những sản phẩm hỗ trợ chế biến thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh