Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho hội chị em chao đảo

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống dính

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sức hút cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh hài lòng nhóm khách hàng. Cách thức tạo nên loại bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt khoái khẩu với giới trẻ. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhthực phẩm siêu được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong mùi vịbước tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu thưởng thức kỹ lưỡng khách hàng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho thực khách vô cùng thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng thực khách ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chất lượng là gì?

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụngthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Bếp làm bánh đậu Đài Loan hình thú chuyên dụng

– Để làm nên vỏ món bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo thành phẩm bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn, bạn khó lòng mà tạo nên phần vỏ món bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo nên bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho hình thành món bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan mini 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng bây giờcấu hình giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm nên bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống dính

Nói chung, phương thức sài Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, quý khách cần đặt máy ở một nơi tiện lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan thanh lý. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan hình thú thông qua chuỗi núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gasnơi kiên định, trong quá trình chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan hình thú công hiệu, mức giá phải chăng

Phương thức làm ra Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Bếp làm bánh đậu Đài Loan thanh lý. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các loại máy hỗ trợ tạo ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là công tỵ chuyên cung cấp thiết vị Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay với giá thấp nhất. Loại máyCông ty chúng tôi phân phối cam kết thỏa mãn tốt mong muốn của thợ chế tạo bánh thành thạokhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng phải chăng. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo chiếc bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lọc mua một chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gasCông ty chúng tôi đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn chất lượng , tin cậy. Là hãng phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Bếp làm bánh đậu Đài Loan thanh lý mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế tạo bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy nhà của Canaan còn ứng dụng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung ứng đến bạn những máy trợ giúp tạo nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh