Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các bạn gái mê mẩn

Bếp làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các đồ ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng khác lạ này đã mau chóng được lòng giới thực khách. Cách làm nên chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những kiểu bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong khâu chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhmón ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong hương vịqua trình tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào thời gian vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá mất thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ lưỡng người dùng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ loại bánh, người thợ làm ra loại bánh thực hiện đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho thực khách siêu hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng người ăn ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas là gì?

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo xoaysản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu Đài Loan uy tín chuyên dụng

– Để chế biến vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến loại bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong ước cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu Đài Loan chính hãng, quý khách khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ loại bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng tạo nên loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho hoàn thành loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inox

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan thanh lý gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan hình thú mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng bây giờhình dạng giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm nên bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện

Thực chất, cách sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt máy ở một nơi thuận tiện, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá tốt. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo gang thông qua chuỗi núm vặn bổ sung ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điệnnơi vững chắc, trong khâu chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích món bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng công hiệu, giá thành rẻ

Phương pháp làm Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện món bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các máy trợ giúp làm thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa điểṃ chuyên phân phối chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗ với giá cả thấp nhất. Chiếc máyCanaan phân phối bảo đảm thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ tạo ra loại bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một thiết vị Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo gangCông ty chúng tôi đang bán.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inox chất lượng , tin cậy. Là chỗ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với dòng Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên loại bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại doanh nghiệp của Canaan group còn sử dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể phân phối đến quý khách những chiếc máy giúp đỡ tạo nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá tốt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh