Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho hội chị em mê mẩn

Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng điện

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì quốc gia Đài Loan còn làm nên một kho tàng các đồ ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã rất nhanh lấy lòng nhóm người ăn. Cách tạo nên loại bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt gây sốt với giới trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthức ăn vô cùng được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong mùi vịqua trình tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận xét kỹ khách hàng sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ loại bánh, người thợ làm món bánh thực hiện đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến khách hàng thực sự thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng khách hàng hảo ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas là gì?

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inoxcông cụ đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ loại bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá tốt chuyên dụng

– Để làm ra vỏ món bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo loại bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu thích cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng, quý vị khó lòng mà tạo nên lớp vỏ món bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên loại bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên chiếc bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống dính bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan uy tín mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng ngày nayhình dạng giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ tạo ra bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng gas

Thực ra, cách thức sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inox cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một vị trí tiện lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng thông qua chuỗi núm vặn thêm vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan thanh lývị trí kiên cố, trong bước vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn chiếc bánh này. Ngoài việc chọn mua các shop bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết vị Bếp làm bánh đậu Đài Loan chính hãng hiệu quả, giá cả rẻ

Cách thức chế biến Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao. Trước nhu cầu ăn thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các chiếc máy giúp đỡ làm ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên phân phối sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội với mức giá thấp nhất. MáyCông ty Canaan cung cấp tuyệt đối đáp ứng tốt nhu cầu của thợ chế biến thành phẩm bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành thực sự rẻ. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế biến món bánh tại nhà. Bạn hãy thử lựa chọn mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcmchúng tôi đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗ chất lượng , đáng tin. Là nơi cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ chỗ của Công ty chúng tôi còn sử dụng để tạo ra nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể phân phối đến quý vị những loại máy giúp đỡ làm ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh