Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các cô gái mê mẩn

Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các đồ ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã sớm được lòng giới người ăn. Phương thức làm ra chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc biệt trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthực phẩm siêu được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong vị ngonbước chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá mất thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức làm nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận xét kỹ lưỡng người dùng sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ bánh, người thợ làm chiếc bánh thực hiện đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức thực sự thú vị. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên tuyệt đốichinh phục người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng là gì?

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanhloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra loại bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong ước cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu Đài Loan mini, mọi người khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ loại bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm ra loại bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho hoàn thành món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài ngày nayhình dáng tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp thợ tạo ra món bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội

Thực ra, phương thức sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng thường ngày. Trước hết, quý khách cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt thông qua hệ thống núm vặn đặt vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ loại bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵngchỗ vững chắc, trong bước chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các shop bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung ứng các loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm công hiệu, giá thành thấp

Cách làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Bếp làm bánh đậu Đài Loan uy tín. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các sản phẩm trợ giúp làm nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên bán thiết vị Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống dính với giá cả hợp lý nhất. MáyCanaan cung ứng cam kết thỏa mãn tốt mong muốn của người tạo ra bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực kỳ phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm mua một thiết vị Bếp làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗCông ty chúng tôi đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay chất lượng , uy tín. Là hãng phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Máy tại doanh nghiệp của Công ty Canaan còn ứng dụng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý khách những máy trợ giúp làm ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh