Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho phụ nữ mê mẩn

Bếp làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì đất nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng mới lạ này đã rất nhanh được lòng nhóm sành ăn. Phương thức tạo nên món bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những chiếc bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt yêu thích với người trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhđồ ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong vị ngonqua trình chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào thời điểm ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy vậy thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu đánh giá kỹ thực khách sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ món bánh, người thợ làm bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người ăn cực kỳ thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên cam kếthài lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm là gì?

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan thanh lý chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan thanh lýmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ bánh. Lớp vỏ loại bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng chuyên dụng

– Để làm ra vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra loại bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong ước cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn, quý khách khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm ra thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho hình thành chiếc bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inox

– Một máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng gas mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng ngày naycấu hình giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm ra bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần sài khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Khuôn dáng của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo gang

Thực ra, cách dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sài hằng ngày. Trước hết, bạn cần đặt chiếc máy ở một chỗ tiện lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá tốt. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện thông qua hệ thống núm vặn thiết kế ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo xoayvị trí vững chãi, trong bước vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích loại bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các shop bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung ứng các mặt hàng Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng công hiệu, giá cả thấp

Phương pháp chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá tốt. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các sản phẩm giúp đỡ tạo ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa điểṃ chuyên bán loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas với giá phải chăng nhất. Sản phẩmCanaan cung ứng bảo đảm đáp ứng tốt mong muốn của người chế biến chiếc bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực kỳ rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lựa mua một thiết vị Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcmCanaan đang cung cấp.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng chất lượng , uy tín. Là địa chỉ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ nhà của Cty Canaan còn dùng để tạo ra nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể phân phối đến khách hàng những chiếc máy giúp đỡ chế tạo món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan chính hãng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh