Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các cô gái mê mẩn

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng độc lạ này đã nhanh chóng được lòng nhóm người ăn. Phương pháp làm nên chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những kiểu bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa thích với người trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênđồ ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự độc lạ trong vị ngonqua trình chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận định kỹ lưỡng khách hàng sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến loại bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người dùng thực sự hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng khách hàng thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao là gì?

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống dínhchiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ loại bánh. Lớp vỏ loại bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ loại bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo loại bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong ước cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao, mọi người khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng tạo nên món bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho hình thành thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗ

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo gang gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài bây giờhình dạng giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm ra thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện

Tóm lại, phương thức sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu cũng tương tự với bếp gas mà quý khách vẫn dùng hằng ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một nơi thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chất lượng. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan chính hãng thông qua chuỗi núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống dínhnơi vững chắc, trong khâu vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các của hàng bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên phân phối các chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan mini hiệu quả, chi phí rẻ

Phương pháp làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas. Trước nhu cầu thưởng thức chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các loại máy trợ giúp làm nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên cung cấp sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ với giá cả thấp nhất. MáyCty Canaan bán bảo đảm thỏa mãn tốt nhu cầu của người làm ra chiếc bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cực kỳ thấp. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế biến món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá tốtCty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chất lượng chất lượng , tin cậy. Là địa điểm cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với dòng Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm món bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ địa điểm của Canaan còn dùng để chế tạo nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể bán đến khách hàng những sản phẩm hỗ trợ làm loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh