Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho hội chị em say mê

Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng điện

– Các thức ăn đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các loại ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chinh phục giới thực khách. Cách thức làm ra món bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những kiểu bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt chao đảo với thanh niên. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở nênđồ ăn siêu được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự độc lạ trong vị ngonbước tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ lưỡng người dùng sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh tiến hành đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người ăn siêu hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục khách hàng ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện là gì?

Vì sao nên dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điệncông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ món bánh. Phần vỏ loại bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chất lượng chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo món bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu thích cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ, anh/chị khó lòng mà tạo ra lớp vỏ bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế tạo bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan chất lượng gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện naydáng vẻ giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm ra loại bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sài khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inox

Nói chung, cách thức sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chính hãng cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt máy ở một vị trí thuận tiện, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng gas thông qua thiết bị núm vặn bổ sung ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng gasnơi kiên cố, trong khâu vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất chiếc bánh này. Ngoài việc tìm mua các tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên bán các sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt công hiệu, mức giá hợp lý

Phương pháp làm Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các loại máy giúp đỡ chế tạo thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là hãng̣ chuyên bán mặt hàng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng với giá thành rẻ nhất. MáyCty Canaan cung ứng bảo đảm thỏa mãn tốt mong muốn của người chế tạo loại bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực kỳ phải chăng. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế tạo chiếc bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lựa mua một loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà Nộichúng tôi đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống dính chất lượng , đáng tin. Là hãng bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo gang mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị hãng của Công ty Canaan còn ứng dụng để chế tạo nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến anh/chị những máy trợ giúp làm nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh