Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến hội chị em mê mẩn

Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng gas

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng đặc sắc này đã sớm lấy lòng nhóm sành ăn. Phương thức làm ra chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những loại bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt khoái khẩu với giới trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong công đoạn làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênmón ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc biệt trong hương vịkhâu chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu cảm nhận kỹ càng thực khách sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ loại bánh, người thợ làm ra bánh bắt đầu cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người thưởng thức siêu thích thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên cam kếtđược lòng người dùng ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội là gì?

Tại sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inox chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inoxthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ món bánh. Lớp vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu Đài Loan hình thú chuyên dụng

– Để làm ra vỏ bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong muốn cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inox, quý khách khó lòng mà làm ra lớp vỏ bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho hình thành thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện tạikết cấu giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm nên bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu

Thực ra, cách sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sài mỗi ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận tiện, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ thông qua thiết bị núm vặn thiết kế bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan chính hãngnơi vững chắc, trong công đoạn chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên bán các loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống dính chất lượng, giá thành phải chăng

Cách thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các loại máy trợ giúp tạo ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa điểṃ chuyên bán mặt hàng Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện với chi phí thấp nhất. Thiết bịCông ty chúng tôi cung ứng đảm bảo hài lòng tốt yêu cầu của thợ làm ra loại bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành rất thấp. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo nên bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn mua một chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá rẻCanaan group đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan mini chất lượng , đáng tin. Là nhà phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại công ty của Canaan group còn ứng dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể phân phối đến anh/chị những thiết bị hỗ trợ làm nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh