Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các bạn nữ chao đảo

Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inox

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng khác lạ này đã nhanh chóng hài lòng nhóm thực khách. Cách thức làm món bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những món bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnmón ăn siêu được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này thực gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác lạ trong vị ngonqua trình tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá tốn thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ càng người dùng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm món bánh bắt đầu cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho người dùng rất hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng người dùng ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh là gì?

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo gang chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống gỉchiếc máy tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inox chuyên dụng

– Để làm vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm chiếc bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong ước cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh, mọi người khó lòng mà tạo được phần vỏ thành phẩm bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng tạo nên thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo cấu hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho tạo ra thành phẩm bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng cho đến naycấu hình giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan cao cấp

Thực ra, cách thức dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan uy tín. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng điện thông qua thiết bị núm vặn đặt vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗnơi vững chãi, trong công đoạn chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất yêu thích chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên bán các sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh chất lượng, chi phí thấp

Phương thức làm ra Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Bếp làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn. Trước nhu cầu thưởng thức món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các chiếc máy hỗ trợ chế tạo chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là công tỵ chuyên cung ứng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inox với chi phí phải chăng nhất. Loại máyCông ty chúng tôi cung cấp bảo đảm hài lòng tốt yêu cầu của thợ làm ra chiếc bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả vô cùng thấp. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm kiếm mua một loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân mặnCanaan group đang cung cấp.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan thanh lý chất lượng , đáng tin. Là địa điểm bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Bếp làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để tạo ra bánh pancake Đài Loan. Máy từ chỗ của Chúng tôi còn ứng dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung ứng đến khách hàng những thiết bị trợ giúp làm ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh