Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến hội chị em chao đảo

Bếp làm bánh đậu Đài Loan mini

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì quốc gia Đài Loan còn làm nên một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc biệt này đã nhanh chóng lấy lòng nhóm sành ăn. Phương thức chế biến kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênđồ ăn siêu được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác lạ trong hương vịqua trình tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá mất thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ người dùng sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức rất thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng thực khách thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu là gì?

Tại sao nên dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗ chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcmthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo món bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá tốt, quý khách khó lòng mà tạo ra lớp vỏ bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế tạo chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho làm ra loại bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan uy tín mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng bây giờhình dạng giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm ra chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Khuôn dáng của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ

Nói chung, cách thức dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn dùng hằng ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng điện. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inox thông qua hệ thống núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan hình thúchỗ vững chãi, trong quá trình chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất loại bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các của hàng bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các mặt hàng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo gang hiệu quả, mức giá hợp lý

Cách chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Bếp làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn. Trước nhu cầu ăn thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các thiết bị hỗ trợ chế tạo loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là đơn vị̣ chuyên cung ứng mặt hàng Bếp làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗ với giá phải chăng nhất. Loại máyCanaan cung ứng tuyệt đối thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ làm ra thành phẩm bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan chính hãngCty Canaan đang cung cấp.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng điện chất lượng , uy tín. Là địa điểm phân phối nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan uy tín mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy chỗ của Cty Canaan còn sử dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể phân phối đến quý vị những thiết bị trợ giúp làm ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh