Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho nữ giới chao đảo

Bếp làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng mới lạ này đã sớm hài lòng hội thực khách. Cách làm ra loại bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những kiểu bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa thích với người trẻ. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnẩm thực cực kỳ được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự mới lạ trong hương vịkhâu chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá tốn thời gian tuy vậy thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận định kỹ lưỡng khách hàng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ bánh, người thợ làm chiếc bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho người dùng cực kỳ thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng thực khách ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao là gì?

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân mặnsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ món bánh. Lớp vỏ loại bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan thanh lý chuyên dụng

– Để làm nên vỏ bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên loại bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu cầu cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao, quý vị khó lòng mà làm ra lớp vỏ chiếc bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng tạo ra bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho hình thành loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan chất lượng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện tạidáng vẻ giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế tạo chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải dùng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inox

Nói chung, cách thức dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inox cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng hằng ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt loại máy ở một nơi thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chất lượng. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas thông qua hệ thống núm vặn đặt vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵngvị trí kiên định, trong bước lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các thiết vị Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống dính hiệu quả, chi phí phải chăng

Cách làm Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan mini. Trước nhu cầu thưởng thức chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các chiếc máy hỗ trợ tạo nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là đơn vị̣ chuyên bán loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu với chi phí rẻ nhất. Thiết bịCanaan group bán đảm bảo hài lòng tốt mong muốn của người chế tạo chiếc bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá vô cùng hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một thiết vị Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gasCanaan group đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo gang chất lượng , đáng tin. Là doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để tạo ra loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị chỗ của Canaan group còn ứng dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung cấp đến quý khách những thiết bị hỗ trợ tạo ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh