Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho hội chị em mê mẩn

Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inox

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc sắc này đã mau chóng được lòng giới sành ăn. Cách thức làm nên món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những loại bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnẩm thực siêu được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc trưng trong hương vịkhâu chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách chế tạo gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu đánh giá kỹ thực khách sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ bánh, người thợ chế biến chiếc bánh thực hiện đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm thực khách thực sự hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên cam kếtđược lòng người ăn thích ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng là gì?

Tại sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗ chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng gasthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ bánh. Phần vỏ loại bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan mini chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống dính, quý khách khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như yêu thích. Loại chảo chuyên dụng làm chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho hoàn thành chiếc bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Bếp làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ

– Một sản phẩm chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng điện gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan chống dính mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện tạihình dáng giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế tạo món bánh giảm đáng kể lượng bơ cần sài khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội

Thực chất, cách sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng mỗi ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo gang thông qua thiết bị núm vặn bố trí phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng điệnchỗ kiên cố, trong bước lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn loại bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên phân phối các chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan uy tín chất lượng, giá cả rẻ

Phương thức chế biến Genki Cake không khó nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện món bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo gang. Trước nhu cầu thưởng thức thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các loại máy giúp đỡ chế tạo bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên cung ứng chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội với giá rẻ nhất. Chiếc máyCty Canaan phân phối chắc chắn đáp ứng tốt yêu cầu của người tạo nên thành phẩm bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá siêu hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một mặt hàng Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụngCông ty Canaan đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay chất lượng , uy tín. Là địa điểm cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên loại bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm đơn vị của Canaan còn dùng để làm nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến anh/chị những sản phẩm giúp đỡ chế biến chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh