Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các bạn nữ say mê

Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã sớm chinh phục nhóm người ăn. Cách thức làm nên kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những kiểu bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhmón ăn siêu được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong vị ngonkhâu tạo raGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận xét kỹ càng người ăn sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm ra chiếc bánh thực hiện đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người dùng rất thích thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng người dùng thích ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng là gì?

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inox chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọtsản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ món bánh. Lớp vỏ món bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu cầu cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội, mọi người khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ món bánh như ưa thích. Loại chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho làm nên thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu Đài Loan cao cấp

– Một loại máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện nayhình dáng giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm nên bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng

Nói chung, phương pháp sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chính hãng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sài thường ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một nơi thuận lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu Đài Loan chính hãng. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan chính hãng thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụngchỗ kiên định, trong quá trình vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng chiếc bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các mặt hàng Bếp làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ hiệu quả, giá hợp lý

Cách thức chế biến Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm. Trước nhu cầu ăn món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một đi lên. Các loại máy giúp đỡ làm nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là hãng̣ chuyên bán thiết vị Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inox với giá hợp lý nhất. Chiếc máyCanaan group phân phối cam kết hài lòng tốt yêu cầu của người làm ra món bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá siêu rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên chiếc bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn mua một mặt hàng Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụngchúng tôi đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn chất lượng , đáng tin. Là công ty bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Bếp làm bánh đậu Đài Loan mini mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo loại bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm cơ sở của Công ty Canaan còn dùng để làm nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể bán đến khách hàng những máy hỗ trợ làm thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh