Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các bạn gái mê mẩn

Bếp làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sức hút siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các món ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng món bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng hài lòng hội khách hàng. Cách thức tạo ra chiếc bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những kiểu bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt chao đảo với người trẻ. độ thơm ngon miễn bàn và sự độc lạ trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở nênthức ăn cực được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác lạ trong hương vịbước làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào những lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá nhiều thời gian nhưng khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương thức chế tạo gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu cảm nhận kỹ thực khách sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ món bánh, người thợ chế biến chiếc bánh tiến hành đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người thưởng thức thực sự thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục người dùng ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện là gì?

Lý do nên mua Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Bếp làm bánh đậu Đài Loan khung inoxcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan tphcm chuyên dụng

– Để làm vỏ loại bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra chiếc bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng, quý vị khó lòng mà tạo được phần vỏ chiếc bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng tạo ra bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành món bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Bếp làm bánh đậu Đài Loan uy tín

– Một máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu Đài Loan mini gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng bây giờhình khối giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan cao cấp

Tóm lại, cách sài Bếp làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận tiện, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Bếp làm bánh đậu Đài Loan dùng điện. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo gang thông qua thiết bị núm vặn đặt vào bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Bếp làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụngvị trí vững chắc, trong quá trình vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất chiếc bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các mặt hàng Bếp làm bánh đậu Đài Loan cao cấp công hiệu, chi phí phải chăng

Cách thức làm Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan thanh lý. Trước nhu cầu dùng chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các thiết bị trợ giúp tạo nên món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nhạ̀ chuyên cung ứng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội với giá thành rẻ nhất. Sản phẩmCông ty Canaan cung ứng cam kết thỏa mãn tốt mong muốn của thợ làm ra chiếc bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả rất hợp lý. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo thành phẩm bánh tại nhà. Bạn hãy thử lựa chọn mua một sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranhchúng tôi đang bán.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Bếp làm bánh đậu Đài Loan uy tín chất lượng , đáng tin. Là nhà bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Bếp làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên loại bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy địa điểm của Chúng tôi còn sử dụng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể bán đến quý khách những chiếc máy trợ giúp làm loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh